THÔNG BÁO THAY ĐỔI TÊN THƯƠNG HIỆU

THÔNG BÁO THAY ĐỔI TÊN THƯƠNG HIỆU
English Coffee House xin trân trọng thông báo tới toàn thể học viên, các đối tác và những người theo dõi, yêu thích English Coffee House về việc thay đổi TÊN THƯƠNG HIỆU VÀ BỘ NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU mới của trung tâm.
Lời đầu tiên, chúng tôi xin cảm ơn sự tín nhiệm và ủng hộ của mọi người trong suốt thời gian qua. Đó là nền tảng để thúc đẩy sự phát triển mạnh mẽ và vững chắc của trung tâm, giúp English Coffee House trở thành một địa chỉ uy tín – chất lượng hàng đầu về đào tạo tiếng Anh hiện nay.
Sang năm 2021, English Coffee House đã có những thay đổi mạnh mẽ về đội ngũ nhân sự và chương trình giảng dạy, cũng như định hướng phát triển xa hơn, để vươn lên tầm cao mới. Với sứ mệnh là xây dựng một môi trường Tiếng Anh đa dạng, thú vị và dễ hiểu giúp việc học và sử dụng Tiếng Anh của tất cả mọi người trở nên đơn giản và dễ dàng hơn. Với mục tiêu chuỗi hệ thống trung tâm TIẾNG ANH NGHE NÓI CHO NGƯỜI LỚN trải khắp các thành phố trong tỉnh Bình Dương năm 2021 – 2022, và xa hơn là TOÀN QUỐC năm 2026. Việc thay đổi tên thương hiệu mới là điều cần thiết để thể hiện được ý chí và phương châm phát triển này. Do đó, English Coffee House chính thức đổi tên thành 10X ENGLISH – Tiếng Anh nghe nói cho người lớn hàng đầu tại Bình Dương.
10X ENGLISH mang ý nghĩa học Tiếng Anh nhanh và hiệu quả gấp 10 lần nhờ phương pháp học độc đáo “học đi đôi với hành”, nói và sử dụng Tiếng Anh mọi lúc, mọi nơi, trong mọi tình huống thực tế. 10X ENGLISH là trung tâm mang đến cho học viên cơ hội được thực hành Tiếng Anh nhiều nhất có thể, từ đó giúp học viên có thể cải thiện và nâng cao trình độ Tiếng Anh của mình nhanh và hiệu quả trong một khoảng thời gian ngắn. Đồng thời, 10X ENGLISH còn là tâm thế “ Nghĩ lớn, làm lớn” chúng tôi muốn truyền tải đến cho học viên của mình. Hãy nghĩ đến những điều lớn lao, để đạt được những điều lớn lao. 10X không chỉ về trình độ sử dụng Tiếng Anh mà sẽ là công việc, là cuộc sống và là sự thành công của bạn trong tương lai.
Cùng với việc thay đổi tên thương hiệu, logo của trung tâm cũng sẽ thay đổi để trở thành phương tiện nhận diện thương hiệu hiệu quả, giúp khách hàng dễ dàng nhận ra chúng tôi.
Như vậy, kể từ ngày 10/07/2021, chúng tôi xin chính thức thông báo:
English Coffee House đổi tên thương hiệu và logo mới thành 10X ENGLISH – TIẾNG ANH NGHE NÓI CHO NGƯỜI LỚN.
Với mục tiêu trở thành thương hiệu uy tín tại Việt Nam trong lĩnh vực đào tạo ngoại ngữ, 10X ENGLISH mong rằng sẽ tiếp tục là một người đồng hành tin cậy của các bạn trên con đường chinh phục Tiếng Anh, với chất lượng và dịch vụ không ngừng nâng cao. Hãy cùng đón chờ và chuẩn bị cho những trải nghiệm mới từ 10X ENGLISH trong thời gian sắp tới nhé!
Chúng tôi TẬP THỂ BAN LÃNH ĐẠO công ty xin chân thành cảm ơn các bạn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *