Xây Dựng Không Gian Học Mở Dễ Tương Tác

Tại 10X-ENGLISH, không gian được phân chia ra từng khu vực phù hợp cho từng chức năng học tập. Bao gồm hệ thống phòng học, khu tự học, khu vực học nhóm, khu vực freetalk, sân khấu, cafe ngoài trời, cho bạn cảm giác học thoải mái nhất và phá bỏ rào cản giao tiếp tiếng Anh.

Khu vực Free talk rộng rãi với nhiều tiện nghi thoải mái. Nơi đây vô cùng phù hợp để các bạn thỏa sức thảo luận và luyện tập tiếng Anh, tiếp thêm động lực và hứng khởi học tập.

Khu sân khấu được thiết kế mang tính tương tác cao giúp bạn dễ dàng thưởng thức những buổi Movie Night, Sunday Talk, Coffee Talk hoặc trò chuyện với nhau, tương tác với nhau trong các buổi sự kiện, hội thảo…

Hệ thống phòng học được thiết sắp xếp không gian, bàn ghế, phối hợp màu sắc ánh sáng, dụng cụ hiện đại. Được thiết kế riêng mỗi phòng cho bạn trải nghiệm thoải mái nhất khi học, nâng cao khả năng sáng tạo.

Góc học nhóm rộng rãi, đầy đủ ánh sáng tạo cảm hứng cho việc sáng tạo, nâng cao hiệu quả công việc, khiến bạn không cảm thấy bị chán nản.

Với cách bài trí tươi sáng cùng không gian yên tĩnh, phòng tự học tại 10X-ENGLISH chắc chắn là địa điểm thích hợp cho những bạn muốn chọn cho mình những góc riêng tư yên tĩnh tập trung cao độ học hành.

Bên cạnh đó khu vực café ngoài trời ở sân thượng, nơi bạn có thể vừa nhâm nhi cốc café, vừa cảm nhận sự tươi mát của gió và cây cỏ xung quanh. Sẽ giúp bạn tính tâm, thư giãn, thoải mái đầu óc, giải quyết khó khăn một cách nhẹ nhàng nhất.

 

 

Toàn bộ quá trình kiểm tra trình độ đầu vào & thiết kế lộ trình học hoàn toàn miễn phí, học viên không mất bất kì chi phí phát sinh nào cho đến khi đăng kí khoá học.

Hiện tại, 10X-ENGLISH áp dụng chương trình ưu đãi học phí trả góp 0% lãi suất, hợp tác với hơn 20 ngân hàng hàng đầu trong nước & quốc tế như HSBC, Citibank, Shinhan Bank, Vietcombank, BIDV, ACB… mang lại giải pháp thanh toán linh hoạt nhất cho học viên.

talkfirst-tra-gop-0-lai-suat

10X-ENGLISH hiện cung cấp các khoá học:
• Tiếng Anh giao tiếp Premium 1 kèm 1.
• Tiếng Anh giao tiếp tổng quan.
• Tiếng Anh cho doanh nghiệp.
• Khóa thành viên Membership 
•  Khóa học TOIEC và IELTS

Đăng kí lịch hẹn tìm hiểu & thực hiện bài kiểm tra đầu vào tại: ĐẶT HẸN

Liên hệ: Hệ thống tiếng Anh cho người lớn 10X-English
Hotline: 028 77 783 686
Địa chỉ: 138 đường D8 – KDC Chánh Nghĩa – Tp.TDM

Đăng ký chương trình kiểm tra trình độ Miễn Phí và nhận lộ trình phù hợp tại Anh ngữ 10X-English.