Giờ học linh hoạt, tối ưu cho người đi làm.

Với đặc thù giảng dạy Anh ngữ cho người đi làm & đi học bận rộn, Anh ngữ 10X-ENGLISH hiện là số rất ít center cung cấp giải pháp HỌC ANH NGỮ LINH HOẠT cho học viên.
Quý anh/chị học viên có hơn 10 khung giờ mỗi ngày để lựa chọn & đăng kí lịch học vô cùng dễ dàng.

Các giờ học được phân chia hợp lý từ 8:30 sáng đến 9:30 tối mỗi ngày ngày. Tạo điều kiện tối đa cho từng học viên để sắp xếp lịch học tương thích với lịch làm việc/học tập mỗi ngày.

Ngoài những giờ học chính trên lớp, các học viên được khuyến khích đăng ký tham gia các giờ học bổ trợ khác nhau. Các lớp bổ trợ được xây dựng đa dạng chủ đề mỗi buổi học. Nhằm giúp học viên có sự phát triển toàn diện ngôn ngữ thứ hai của mình.

Toàn bộ các lớp học chất lượng tại 10X-ENGLISH được vận hành bằng công nghệ mới nhất, học viên chủ động chọn lịch học qua hệ thống công nghệ riêng, giúp đồng bộ trải nghiệm cho học viên.

Các lớp bổ trợ được xây dựng đa dạng chủ đề trong mỗi buổi học!

 

Toàn bộ quá trình kiểm tra trình độ đầu vào & thiết kế lộ trình học hoàn toàn miễn phí, học viên không mất bất kì chi phí phát sinh nào cho đến khi đăng kí khoá học.

Hiện tại, 10X-ENGLISH áp dụng chương trình ưu đãi học phí trả góp 0% lãi suất, hợp tác với hơn 20 ngân hàng hàng đầu trong nước & quốc tế như HSBC, Citibank, Shinhan Bank, Vietcombank, BIDV, ACB… mang lại giải pháp thanh toán linh hoạt nhất cho học viên.

talkfirst-tra-gop-0-lai-suat

10X-ENGLISH hiện cung cấp các khoá học:
• Tiếng Anh giao tiếp Premium 1 kèm 1.
• Tiếng Anh giao tiếp tổng quan.
• Tiếng Anh cho doanh nghiệp.
• Khóa thành viên Membership 
•  Khóa học TOIEC và IELTS

Đăng kí lịch hẹn tìm hiểu & thực hiện bài kiểm tra đầu vào tại: ĐẶT HẸN

Liên hệ: Hệ thống tiếng Anh cho người lớn 10X-English
Hotline: 028 77 783 686
Địa chỉ: 138 đường D8 – KDC Chánh Nghĩa – Tp.TDM

Đăng ký chương trình kiểm tra trình độ Miễn Phí và nhận lộ trình phù hợp tại Anh ngữ 10X-English.