Môi Trường Học 100% Tiếng Anh

Tại 10X-ENGLISH, tiếng Anh được sử dụng mọi lúc mọi nơi, trong và ngoài lớp học. Dù bạn học với giáo viên, trợ giảng; khi thảo luận, tâm tình cùng bạn bè hay trao đổi với các chuyên viên/nhân viên hỗ trợ của 10X-ENGLISH, Tiếng Anh là ngôn ngữ duy nhất được sử dụng.

Chính việc sử dụng 100% tiếng Anh này sẽ giúp bạn hình thành phản xạ ngôn ngữ, nâng cao sự tự tin, rèn luyện khả năng giao tiếp và sử dụng tiếng Anh một cách tự nhiên, lưu loát nhất.

  • Trong lớp học: Tất cả các hoạt động giảng dạy, tương tác và thực hành đều bằng tiếng Anh cùng đội ngũ giáo viên người bản ngữ giỏi, tận tâm, được đào tạo chuyên sâu, có bằng cử nhân và các chứng chỉ sư phạm Quốc tế CELTA, TEFL, TESOL, IELTS 9.0, IELTS 8.5… Ngoài ra chúng tôi còn có những lớp học bổ trợ về phát âm, ngữ pháp giúp bạn nâng cao khả năng tiếng Anh của mình.
  • Ngoài lớp học: Trước và sau buổi học sẽ có đội ngũ trợ giảng tận tình giúp bạn ôn tập, thực hành lại những bài đã học hoặc sửa lỗi trực tiếp; các buổi thảo luận, freetalk có người hướng dẫn được tổ chức thường xuyên.
  • Các hoạt động ngoại khóa được tổ chức liên tục mỗi ngày với hơn 20 activities khác nhau bằng 100% tiếng Anh, chắc chắn giúp bạn có thêm niềm hứng khởi để chinh phục ngôn ngữ.

Nếu bạn đang tìm kiếm cho mình một môi trường học Anh ngữ đúng nghĩa như đi du học ngay tại Bình Dương, 10X-ENGLISH chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

 

 

Toàn bộ quá trình kiểm tra trình độ đầu vào & thiết kế lộ trình học hoàn toàn miễn phí, học viên không mất bất kì chi phí phát sinh nào cho đến khi đăng kí khoá học.

Hiện tại, 10X-ENGLISH áp dụng chương trình ưu đãi học phí trả góp 0% lãi suất, hợp tác với hơn 20 ngân hàng hàng đầu trong nước & quốc tế như HSBC, Citibank, Shinhan Bank, Vietcombank, BIDV, ACB… mang lại giải pháp thanh toán linh hoạt nhất cho học viên.

talkfirst-tra-gop-0-lai-suat

Đăng kí lịch hẹn tìm hiểu & thực hiện bài kiểm tra đầu vào tại: ĐẶT HẸN

Liên hệ: Hệ thống tiếng Anh cho người lớn 10X-English
Hotline: 028 77 783 686
Địa chỉ: 138 đường D8 – KDC Chánh Nghĩa – Tp.TDM

Đăng ký chương trình kiểm tra trình độ Miễn Phí và nhận lộ trình phù hợp tại Anh ngữ 10X-English.